CADE 2.67

Miễn phí
Một gọn nhưng mạnh 2D toạ độ biên tập với tương tự Visio chức năng
Bình chọn của bạn:
Phiên bản mới nhất:
Công ty phát triển:
Weresc
được tin cậy Tải về
Miễn phí   18.4 MB
Miễn phí
Được dùng bởi 11 người
Giải thưởng: Software Informer Editor Rating 4 Software Informer Virus Free award
Thông tin được cập nhật vào:

Review

CADE là một gọn nhưng mạnh 2D toạ độ biên tập với tương tự Visio chức năng.
CADE có thể được dùng để tạo diagrams, mạng diagrams, flowcharts, schemas, bản đồ và hơn thế. Anh có thể dùng được xác định trước tòa nhà, nguyên hình, raster và dẫn đường cho ảnh. Dãy nhà/vời sưu tầm có thể bị thay đổi và mở rộng. Làm việc trong CADE yêu cầu không đặc biệt vẽ kỹ năng đó.
CADE là lý tưởng cho mạng các kỹ sư và mạng designers người cần phải vẽ chi tiết mạng tài liệu. Trực giác mạnh mẽ diện giúp tạo nên chính xác diagrams trong một phút. Chỉ kéo và thả pre-vẽ hình đại diện cho máy tính và mạng thiết bị. Đôi nhấn và đặt thiết bị dữ liệu. Rút súng và tự động kết nối polylines đại diện cho dữ liệu.
CADE dn chuyên nghiệp gồm cả CADE chức năng và trên hết, cung cấp đổi khả năng. Nó utilizes nổi tiếng nhất CAD định dạng như AutoCAD DXF/DWG và Bentley Microstation DGN; nổi tiếng geospatial toạ độ, dạng ESRI shapefile; nội bộ DTC dạng; nổi tiếng JPG, WMF, PDF, XAML định dạng. Mật mã của máy hỗ trợ định dạng có thể là kết đôi.
CADE là không chỉ có một 2D toạ độ biên tập, nhưng nó là một công cụ để xuất bản và chia sẻ hình vẽ trên Internet. After nhà xuất bản CADE tài liệu viewable với một bình thường duyệt Mạng mà không có bất cứ chọc vào thôi.. Để thay đổi bản vẽ CADE là cần thiết.
CADE cung cấp collaborative làm việc trên bức vẽ. Vài người có thể làm việc trên cùng một tài liệu để mở khóa / mở khóa những bức vẽ. Tài liệu có thể được quản lý bằng web giao tiếp hay bằng CADE trình diện. CADE dễ bị thm nhập vào mới hay tồn tại Windows hay mạng ứng dụng.
CADE có thể được dùng để xy dựng Windows mạng và dựa vào ứng dụng. Làm ơn tải và đánh giá CADE kiểm Soát được gói bưu kiện. Cái hộp chứa.NET C#, Thấy C++ language, Visual Basic và Delphi mẫu.
Chìa khóa có gì khác với những người khác sản phẩm này là CADE sự kiện thông báo cơ chế điều này cho phép điều khiển CADE hoạt động từ tổ chức ứng dụng và cộng tác kinh doanh với logic vẽ thông tin.

Video & ảnh chụp màn hình (5)

Bình luận

3.5
Rating
19 votes
5 stars
7
4 stars
4
3 stars
3
2 stars
1
1 stars
4
User

Bình chọn của bạn:

Tiện ích mở rộng